Thị trường BĐS sau dịch Covid-19 sẽ bùng phát mạnh mẽ

Ecocity Premia

Sau đại dịch, Shark Việt nhận định các giải pháp đô thị sẽ phát triển, đặc biệt là theo xu hướng xanh sạch đẹp, bền vững với môi trường. Ông nhấn mạnh trong mùa dịch, những thành phố lớn, hiện đại như Vũ Hán lại là tâm điểm của dịch bệnh trong khi các vùng nông thôn, vùng nghèo của Trung Quốc lại chịu ít tác động của COVID-19.

“Chúng ta phải thân thiện với môi trường, cố gắng xây dựng một đô thị có tính bền vững sâu và kinh tế tuần hoàn khép kín, chứ không phải vì mục tiêu phát triển mà bỏ đi một vài yếu tố về môi trường. Hãy cư xử công bằng với tự nhiên, chúng ta sẽ có kết quả tốt đẹp. Sức đề kháng của con người, sức đề kháng của doanh nghiệp và nền kinh tế sẽ tốt hơn nếu chúng ta hòa thuận với thiên nhiên”, Shark Việt kết luận.

Với tầm nhìn xa rộng mà CapitalHouse, một tập đoàn uy tín đẳng cấp quốc tế đã xây dựng lên khu đại đô thị chuẩn châu âu trong lòng thủ phủ tây nguyên : Ecocity Premia Buôn Ma Thuột – Xanh sạch – Thông Minh – An toàn. Một khu đại đô thị hoàn chỉnh rộng tới 50ha, với mật độ cây xanh cực cao 15m2/người, mật độ xây dựng chỉ 39,7%.

Cung cấp cho cư dân nơi đây :

436 căn Shophouse

92 căn nhà phố vườn

263 căn nhà liền kề

103 căn biệt thự đơn lập

62 căn biệt thự song lập

05 Phân khu của Ecocity Premia Buôn Ma Thuột
05 Phân khu của Ecocity Premia Buôn Ma Thuột

Hiện nay CDT chỉ mở bán đợt đầu tiên dành cho những khách hàng tiên phong 174 căn, nằm trong trục lộ phố đi bộ, công viên ánh sáng hoa lệ thuộc phân khu Paris. Đây là phân khu sầm uất, rất thích hợp kinh doanh. Hứa hẹn mang lại nhiều lợi nhuận cho những nhà đầu tư thông thái tiên phong nắm bắt cơ hội. Bởi khi đại dịch Covid-19 qua đi, là lúc những chú gấu ngủ đông thức dậy, các doanh nghiệp, cá nhân, cơ quan đều khao khát nhanh chóng đẩy mạnh kinh doanh, bù đắp lại quãng thời gian trầm lắng vì đại dịch.

Các chuyên gia kinh tế, BĐS đều nhận định thị trường BĐS sau dịch sẽ bùng phát mạnh mẽ, cũng từ các dữ liệu trong quá khứ chúng ta dễ dàng nhận thấy điều này:

-Giai đoạn 2003: Đại dịch SARS xuất hiện, thị trường bất động sản đóng băng từ 2003-2006. Ngay sau đó, thị trường BĐS tăng phi mã 2007-2008.

-Giai đoạn 2010: Đại dịch cúm H1N1 xuất hiện, thị trường đóng băng từ 2011 -2012. Sau đó, thị trường BĐS tăng mạnh mẽ suốt từ 2013-2015.

-Nay 2020: Đại dịch COVID19 xuất hiện, liệu rằng thị trường có lập lại lịch sử sau đại dịch ⁉️

Để tìm hiểu thêm vui lòng truy cập : https://ecocitybuonmathuot.net/

Hoặc gọi hotline : 0962.144.999 để được đội ngũ chuyên gia tư vấn 24/7

Email : ecocitybuonmathuot.net@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *