ShopHouse Tân Lợi Hiệp Phúc

Khu Nhà ở và Shophouse Tân Lợi Hiệp Phúc

Diễn biến thị trường nhà liền thổ với đà tăng giá mạnh vẫn tiếp diễn trong những năm 2021-2022-2023, nhất là loại hình nhà phố ở những khu vực có vị trí đắc địa, điển hình như Khu ShopHouse Tân Lợi Hiệp Phúc, Buôn Ma Thuột. (Theo JLL Việt Nam).

Mặt bằng Khu Tân Lợi Hiệp Phúc

Lựa chọn vị trí quyết định thành công của việc đầu tư : là yếu tố quan trọng nhất trong việc lựa chọn nơi ở hoặc kinh doanh. Theo đó, những khu vực trung tâm, cận trung tâm có kết nối hạ tầng giao thông thuận lợi, môi trường sống trong lành thường được chọn để sinh sống hoặc đặt trụ sở kinh doanh.

Khu biệt thự Tân Lợi Hiệp Phúc đã thành công vang dội, khi là đơn vị đầu tiên xây dựng khu đô thị đẳng cấp bậc nhất tại Tp Buôn Ma Thuột. Nằm trên trục đường Lý Thái Tổ – Hà Huy Tập, là khu biệt thự tập trung cư dân có thu nhập cao, dân trí cao, mật độ cây xanh lớn, tiện ích lõi là các công viên làm chỗ vui chơi cho cả gia đình, cổng an ninh 24/7 đảm bảo an toàn cho cư dân sinh sống và kinh doanh. Giá bất động sản ở những khu vực này cũng cao hơn nhiều so với mặt bằng chung do có sự kết nối tốt, gần các tiện ích xã hội, Market, bệnh viện, bến xe… thuận lợi cho việc kinh doanh dịch vụ, du lịch và giao thương.

Khu ShopHouse Tân Lợi Hiệp Phúc

Nay tiếp nối thành công trên, chúng ta có Khu ShopHouse Tân Lợi – Hiệp Phúc, với 47 căn nhà phố nằm ngay trong khu biệt thự, thừa hưởng các tiện ích có sẵn.

Các căn shophouse Tân Lợi nằm trong khu đô thị, có vị trí đẹp thường có tiềm năng kinh doanh cao và gia tăng giá trị, Có nhiều lý giải vì sao các sản phẩm nhà gắn liền với đất như shophouse Tân Lợi Hiệp Phúc hấp dẫn nhà đầu tư.

Theo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam đây là phân khúc có thanh khoản cao, doanh thu từ việc cho thuê mặt bằng của các căn shophouse lên tới 8-12% một năm. Cùng với đó, tâm lý thích sở hữu đất đai, sản phẩm bất động sản gắn liền với đất của người Việt cũng giúp phân khúc này luôn tạo hấp lực lớn với khách hàng.

Theo nhận định giới chuyên gia, một nguyên nhân khác cũng tạo đà cho phân khúc shophouse này sôi động, đó là việc thị trường bán lẻ đang trên đà bùng nổ. Việt Nam trong giai đoạn có tinh thần khởi nghiệp rất cao, nhu cầu thuê lại mặt bằng để mở văn phòng và phục vụ nhu cầu kinh doanh ngày càng lớn.

Là thành phố có tốc độ đô thị hóa nhanh, cơ sở hạ tầng phát triển, trên lộ trình đẩy nhanh tiến độ thành phố trực thuộc trung ương, nhiều năm qua Buôn Ma Thuột trở thành điểm đến của người dân, những nhà đầu tư thông thái cũng như các doanh nghiệp bất động sản lớn, điển hình là Hải Phát Land – Đơn vị kinh doanh bất động sản lớn nhất việt nam.

47 Căn ShopHouse Tân Lợi Khu Hiệp Phúc với giá giao động từ 33tr – 55tr/m², tuỳ vào từng khu vực, chưa kịp mở bán thì đã có rất nhiều khách hàng thông thái tiên phong, giữ cho mình nhiều vị trí ưng ý nhất. Cũng do số lượng căn có ít nên dự là khả năng có nhiều khách hàng đến sau sẽ phải chịu chấp nhận mua lại từ những nhà đầu tư đi trước với sự chênh lệch không nhỏ.

Mọi thông tin chi tiết, xem dự án hay tìm hiểu thêm tại :
Văn phòng bán hàng : 67 Lý Thái Tổ, Tân Lợi, Buôn Ma Thuột.
Hotline : 0962.144.999
Xem thêm : https://ecocity-bmt.com/shop-house-tan-loi-hiep-phuc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *