[HOT-Đầu Tư] Ecocity Premia đón đà hồi phục bất động sản Tây Nguyên

Ecocity Premia

Khu đô thị Ecocity Premia hoàn thành cơ sở hạ tầng đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng xây dựng, dự kiến ra hàng mở bán đợt đầu đón đà hồi phục bất động sản, đáp ứng nhu cầu đầu tư sinh lợi cao trên đà hồi phục mạnh của thành phố đại ngàn Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk.

Sau thời gian giãn cách xã hội, Buôn Ma Thuột là một thành phố chịu rất ít ảnh hưởng từ dịch Covid-19 nên thị trường bất động sản chuyển mình hồi phục nhanh chóng, các chuyên gia nhìn nhận : Sự sàng lọc của thị trường khiến những chủ đầu tư có tiềm lực, kinh nghiệm, năng lực cạnh tranh mạnh mẽ như Capital house mới có thể “Vượt sóng” ngoạn mục hiệu quả.

Với những khách hàng đầu tư, đây cũng là dịp đánh giá lại những sản phẩm tiềm năng, mô hình phát triển theo định hướng tối đa hoá trải nghiệm cuộc sống xanh sạch, tiện ích, đẳng cấp. Có thể nhanh chóng đưa vào khai thác trong tương lai gần để tối ưu hoá dòng tiền, chính sách kinh doanh với lợi nhuận bền vững, điển hình như khu “đô thị vị nhân sinh” Ecocity Premia Buôn Ma Thuột.

Ecocity Premia Tiến độ 05/2020
Ecocity Premia Tiến độ 05/2020

Theo đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Hải Phát – Hải Phát Land có chi nhánh tại 67 Lý Thái Tổ – P.Tân An – Tp.Buôn Ma Thuột : Trong bối cảnh Covid-19, yếu tố an toàn và sức khoẻ đã được khách hàng chú trọng nhiều hơn, tạo điểm cộng thu hút cho các khu đô thị, nghỉ dưỡng có mật độ cây xanh cao, không gian sống xanh sạch…Vì thế các dự án nắm bắt được xu hướng giao hoà với thiên nhiên, mật độ xây dựng ưu tiên phát triển các mảng xanh để đảm bảo sở hữu môi trường sống trong lành và thư giãn, đặc biệt đón đầu xu thế là Ecocity Premia Buôn Ma Thuột, một khu đô thị rộng tới 50ha nằm trên cao nguyên xanh đại ngàn, vị trí tam giác vàng đắc địa, kết nối hoàn hảo, với mật độ xây dựng chỉ 39.7%, mật độ cây xanh lên tới 15m²/người cùng vô vàn tiện ích đẳng cấp châu âu…xem thêm tại www.ecocitybuonmathuot.net

Chủ đầu tư Capital House đã chuẩn bị kỹ càng cho sản phẩm nhằm bắt nhịp tăng trưởng của thị trường ngay sau khi dịch Covid-19 đi qua. Hiện Ecocity Premia đã được hoàn thiện hơn 80% hạ tầng cơ sở, đang gấp rút đóng đủ thêm 50% để hoàn thành nghĩa vụ thuế 100% là hoàn tất mọi thủ tục pháp lý theo luật định. Dự kiến ra hàng đợt đầu tiên vào đầu tháng 06/2020 để đáp ứng nhu cầu đầu tư bất động sản sau dịch của thị trường. Khẳng định uy tín và tiềm lực tài chính của chủ đầu tư.

Đồng thời gia tăng giá trị niềm tin từ phía khách hàng khi nhìn thấy tận mắt thực tế thi công ổn định, đúng tiến độ của dự án.

Video tiến độ thực tế dự án Ecocity Premia 05/2020

Tại đây, cây xanh, mặt hồ Premia Lake Park và bầu trời như được hòa quyện, tạo nên tầm nhìn giao hòa hoàn mỹ cùng bầu không khí sống trong lành tốt cho sức khỏe cư dân

Nằm trong khu quy hoạch riêng tư và khép kín 50Ha, khu đô thị Ecocity Premia mang đến cho cư dân những trải nghiệm sống khác biệt với đầy đủ hệ thống tiện ích cao cấp và dấu ấn thiên nhiên hiện diện trong từng chi tiết tinh tế. Cư dân có thể cảm nhận mảng xanh thiên nhiên rộng lớn và không gian riêng tôn trọng từng phút giây nghỉ ngơi thư giãn của chủ nhân.

Đơn vị phân phối Ecocity Premia : Hải Phát Land – Chi Nhánh Đắk Lắk

Địa chỉ : 67 – Lý Thái Tổ, P.Tân An, Tp.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Hotline : 0962.144.999

Mời tìm hiểu chi tiết tại home page : www.ecocitybuonmathuot.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *