Ecocity Premia – Tam Giác Vàng Trên Cao Nguyên

Ecocity Premia

🔔 🔔 Tam Giác Vàng Trên Cao Nguyên  🔔 🔔

🇻🇳 🇻🇳 🇻🇳 ECO CITY PREMIA 🇻🇳 🇻🇳 🇻🇳

Nằm ngay vị trí tam giác vàng của tp. Buôn Ma Thuột, Một mảnh đất có một không hai, kết nối giá trị hoàn hảo mọi tiện ích. Với lối kiến trúc Tân Cổ Điển – Hiện Đại, Sang Trọng, Đẳng Cấp đan xen giữa những vườn hoa thơm ngát, giữa rừng xanh đại ngàn, muôn chim hót reo ca.

Khu đô thị Eco city Premia Buôn Ma Thuột với tổng diện tích lên tới 50ha, có 3 phân khu chính: Phân khu nhà phố Rosea – Kèn Hồng, phân khu biệt thự Cherry – Mai Anh Đào, phân khu liền kề Mimosa – Trinh Nữ. Tại đây cư dân được tận hưởng một môi trường sống lý tưởng, không gian sống tự nhiên, trong lành. Các công trình được thiết kế tinh tế giao hòa với thiên nhiên, xung quanh không gian sống là các vườn hoa đặc trưng riêng của từng phân khu, khuôn viên cây xanh, khu vui chơi…và đặc biệt hơn là có quảng trường Premia Square hùng vỹ, đại lộ ánh sáng The Light tráng lệ, Công viên hồ điều hòa Premia Lake Park rộng lớn.

Eco city Premia Buôn Ma Thuột thật sự là nơi lý tưởng để gia đình quây quần vui vẻ giữa thiên nhiên, là nơi an dưỡng cho người lớn tuổi, là nơi thư giãn sau ngày làm việc mệt mỏi cho mọi công dân, trong không khí mát lành, yên bình của vùng đất TAM GIÁC VÀNG TRÊN CAO NGUYÊN – ECO CITY  PREMIA

Call : 0962.144.999  hoặc truy cập : https://ecocitybuonmathuot.net để tìm hiểu và được tư vấn chi tiết thêm.

#ecocitypremia #buonmathuot

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *