Bất động sản Buôn Ma Thuột, chuyển mình ngoạn mục với EcoCity Premia

Ecocity Premia

Buôn Ma Thuột hội tụ đầy đủ các ưu thế về kinh tế, văn hóa, du lịch của khu vực Tây Nguyên. Đây là đô thị hạt nhân, nằm trong tam giác phát triển Việt Nam – Lào – Campuchia

ecocitybuonmathuot.net
ecocitybuonmathuot.net

Bất động sản Buôn Ma Thuột, bước chuyển mình ngoạn mục với khu đô thị Ecocity Premia.
Sở hữu nhiều tiềm năng phát triển, nhưng bất động sản Buôn Ma Thuột Đắk Lắk từ nửa năm 2017 về trước được ví như “Cô công chúa ngủ trong rừng”. Tuy nhiên, tín hiệu mới đây cho thấy, thị trường bất động sản Buôn Ma Thuột đang có những bước chuyển mình rõ rệt, thị trường trở nên nóng hơn bao giờ hết với hàng loạt các dự án mới hút vốn nhà đầu tư, điển hình là Ecocity Premia – Khởi Thịnh Phồn Vinh, Đánh thức tiềm năng bất động sản Buôn Ma Thuột.

Buôn Ma Thuột hội tụ đầy đủ các ưu thế về kinh tế, văn hóa, du lịch của khu vực Tây Nguyên. Đây là đô thị hạt nhân, nằm trong tam giác phát triển Việt Nam – Lào – Campuchia. Địa phương này có nhiều ưu đãi về tài nguyên, khoáng sản, sinh thái, có tiềm năng du lịch với hơn 10 di tích thắng cảnh quốc gia.

Ngoài ra, Đắk Lắk có hệ thống giao thông hoàn thiện, đường hàng không, đường bộ đến các điểm du lịch trọng điểm đều được trải nhựa. Việc di chuyển đến Đà Nẵng, Khánh Hòa, TP.HCM trở nên dễ dàng hơn nhờ Quốc lộ 14 và 26. Cơ sở hạ tầng cũng nhanh chóng được đầu tư, hoàn thiện với những hạng mục lớn như tuyến đường Hồ Chí Minh – cửa khẩu Bờ Y (Kon Tum) và các trục giao thông xuyên Á nối Trung Quốc – Myanmar – Lào – Thái Lan. Đặc biệt hơn là dự án đường CAO TỐC DAKLAK – NHA TRANG đã được thống nhất, chuẩn bị cất công xây dựng. Xem thêm về dự án cao tốc Đắk Lắk-NhaTrang tại đây…
Khảo sát, nhiều gia đình có thu nhập trung bình từ 2-5 tỷ đồng/năm. Do vậy, việc đầu tư bất động sản là hoàn toàn khả quan và có cơ sở.

05 Phân khu của Ecocity Premia Buôn Ma Thuột
05 Phân khu của Ecocity Premia Buôn Ma Thuột

Giá bất động sản bắt đầu tăng
Trái ngược với sự trầm lắng của 6 tháng đầu năm, thị trường bất động sản Đắk Lắk đã trở mình với nhiều dự án quy mô lớn. Đơn cử, Dự án Khu đô thị EcoCtity Premia Buôn Ma Thuột đang trở thành tâm điểm thu hút vốn nhà đầu tư với cơ hội sinh lời vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt trong thời gian mở bán đợt đầu tiên này, CDT đã dành cho những khách hàng tiên phong rất nhiều ưu đãi, khuyến mãi, nhằm tăng mạnh khả năng sinh lời vốn đã cao lại càng cao hơn. Chi tiết mời xem thêm tại home page : https://ecocitybuonmathuot.net

Bên cạnh đó, còn hàng loạt dự án được cấp giấy phép đầu tư và đang chuẩn bị khởi công như Cụm công nghiệp CưBao, Khu đô thị Hồ EaTam, Khu liên hợp thể thao vùng Tây Nguyên – Hạng mục Làng vận động viên, bể bơi, cụm sân tenis, Khu đô thị dịch vụ cụm công nghiệp Tân An (TP. Buôn Ma Thuột) …

Theo nhận định của giới chuyên môn, môi giới bất động sản ở Đắk Lắk, sự xuất hiện các dự án trên đã tác động tích cực tới giá đất nền ở đây. Nếu nửa đầu năm nay, giá đất nền tại TP. Buôn Mê Thuột thấp nhất từ 5 – 8 triệu đồng/m2, cao nhất từ 150 – 200 triệu đồng/m2, hiện giá thấp nhất cũng từ 10 – 30 triệu đồng/m2. Các khu đất có vị trí vàng có giá cao hơn 200 triệu đồng/m2, nhưng những khu đất này gần như đã có chủ, quỹ đất đã hết, không còn dành được nhiều sự ưu ái hạ tầng từ địa phương.

Ngoài ra, Một minh chứng cho thấy thị trường bất động sản Đắk Lắk đã tỉnh giấc là số lượng các công ty môi giới, văn phòng giao dịch bất động sản tăng mạnh, lên đến hơn 60 công ty thành lập mới.

So với 6 tháng đầu năm, thị trường bất động sản Đắk Lắk đã có những chuyển biết tích cực rõ nét với sự xuất hiện của nhiều dự án lớn, điển hình là Khu đại đô thị Ecocity Premia. Bên cạnh đó, người mua cũng nhiều hơn, giá cả ổn định hơn.

Nhận định về tiềm năng của thị trường bất động sản Buôn Ma thuột thời điểm hiện tại: “Thị trường BĐS Buôn Ma Thuột đã thức giấc, nhưng vẫn còn chưa tỉnh ngủ hoàn toàn. Nên thị trường nơi đây vẫn trông chờ vào các dự án lớn được ấn nút khởi công. Đây được ví như là “tiếng chuông” đánh thức hoàn toàn thị trường bất động sản Đắk Lắk thời gian tới”.

Hotline : 0962.144.999  Ω  PKD : 079.816.5555

Nếu cần biết thông tin cụ thể nào vui lòng liên hệ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *